Giới thiệu

Nhất Phương Group

 

Nhất Phương Group định hướng phát triển thành một tập đoàn Công Nghệ – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, tới các đối tác tại hầu hết các Quốc gia có người Việt sinh sống. Không ngừng đổi mới, tiếp thu và sáng tạo để mang đến những sản phẩm và dịch vụ nâng cao chất lượng sống của cộng đồng người Việt trong và ngoài nước.

Thị trường chúng tôi hướng đến giai đoạn đầu là cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Giai đoạn sau sẽ nghiên cứu và tiếp cận thị trường 100 triệu người Việt ở trong nước.

Sản phẩm Nhất Phương chọn cung cấp cho Khách Hàng là Thực phẩm chức năng, mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất về sức khỏe và làm đẹp, nâng cao chất lượng sống.

Cơ cấu tổ chức tạo điều kiện cho các cá nhân, các đối tác có thể xây dựng doanh nghiệp nhỏ cho riêng mình trong hệ sinh thái của Nhất Phương Group. Lộ trình thăng tiến rõ ràng, đãi ngộ cao cho các nhân sự có năng lực.

Slogan: Hạnh Phúc Trọn Vẹn

Các lĩnh vực hoạt động:

Công ty thương mại, phân phối và bán lẻ

Học viện đào tạo về kinh doanh online

Logistic, giao vận và thanh toán Quốc tế

Công nghệ & Truyền thông, sản phẩm mục tiêu là sàn thương mại điện tử của Nhất Phương.

ĐỘI NGŨ

NHÂN SỰ

“Trải qua chặng đường trưởng thành và phát triển, chính những con người Nhat Phuong Group đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.”

Xem thêm

ĐỐI VỚI

KHÁCH HÀNG

“Tạo nên và mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất”

Xem thêm