NHÂN SỰ

Nhân sự là nguồn tài nguyên lớn nhất của Doanh nghiệp – Nhất Phương Group vẫn luôn trân trọng và tìm kiếm một đội ngũ nhân sự phù hợp để cùng hợp tác và phát triển.

Businessman pressing a People concept button.

Chất lượng hơn số lượng, thái độ hơn trình độ, con người của Nhất Phương có thể không phải là người xuất sắc trong chuyên môn nhất, nhưng phải là người có một thái độ học hỏi, tinh thần kỷ luật, ý thức tập thể tốt.

Tại Nhất Phương, các bạn sẽ được đào tạo bài bản theo quy trình, quy chuẩn đã được những Leader có nhiều năm kinh nghiệm đúc rút và trực tiếp hướng dẫn. Ngoài ra, Công ty luôn có những buổi đào tạo để bổi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cho mỗi nhân viên.

Luôn tâm niệm rằng nhân sự đi tìm một sự nghiệp chứ không phải một công việc, Nhất Phương luôn tạo cơ hội để mỗi nhân sự đều có cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến và có cho mình những sự nghiệp riêng, thành lập một “”doanh nghiệp nhỏ”” trong một tập đoàn lớn. Thêm vào đó, làm việc tại Nhất Phương, các bạn luôn được đảm bảo những quyền lợi theo quy định của Nhà nước, cùng với những phúc lợi đến từ phía Công ty. 

Là một môi trường trẻ, năng động, chúng tôi hiểu rằng sự gắn kết của mỗi thành viên sẽ là thứ giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển, chính vì vậy, Nhất Phương đề cao những hoạt động tập thể như du lịch, teambuilding, party như một nét văn hóa đặc trưng của mình.

“Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia”” – Mỗi nhân sự là một viên gạch đóng góp vào việc xây dựng và góp phần tạo ra những giá trị, thành công của Nhất Phương Group hôm nay.